Review tai nghe có dây Poly Plantronics Black wire 3320 USB Type A/C

Slide 1

 • Thiết kế dây
 • PC có thể kết nối qua USB-A/USB-C
 • Tương thích Windows / MAC
 • Công nghệ bảo vệ âm thanh
 • Micro khử tiếng ồn
 • Băng đô có thể điều chỉnh
 • Cần điều chỉnh micro
 • Điều khiển cuộc gọi từ xa – trả lời / bỏ qua / kết thúc / giữ, gọi lại, tắt tiếng, tăng / giảm âm lượng.
 • Băng đô có đệm
 • Đệm tai
 • Dễ sử dụng
 • Trọng lượng: 102g (bao gồm nội tuyến)

Đánh giá chung về tổng quan về tai nghe Poly Plantronics Blackwire 3320 USB Type A/C 

Tai nghe có dây và bluetooth plantronics blackwire 3220 usb type a/c là một trong những dòng tai nghe mới nhất hiện nay. Được thiết kế mang tính ưu việt thừa hưởng những ưu điểm của các thiết bị đi trước cùng với phát minh mới ưu điểm của hiện tại. Tai nghe văn phòng plantronics blackwire 3320 được đánh giá đáng dùng nhất để phục vụ cho công việc online, dạy và học, call center… Tai nghe plantronics này cũng được rất ưa chuộng tại các nước Âu Mỹ bới tính năng công nghệ thông minh nhạy bén, thiết kế nhẹ, nhỏ gọn sang trọng tinh tế. Và được đánh giá là dòng tai nghe có giá thành rất tốt so với những ưu điểm vượt trội của nó, hơn nữa nó phù hợp hầu hết đối tượng, bởi tính năng thông minh của nó đem lại hiệu quả cao với mục đích của mỗi người dùng.

Âm thanh tai nghe Poly Plantronics Blackwire 3320 USB Type A/C ( tai nghe văn phòng, tai nghe họp online, tai nghe call center)

Với thiết kế công nghệ bảo vệ âm thanh thông minh, micro khử tiếng ồn plantronics Blackwire 3320 đem tới một âm thanh rõ ràng sắc nét êm ái tạo cảm giác thoải mái cả ngày giúp bạn dễ dàng tập trung trong mọi cuộc gọi đem lại hiệu suất cao nhất.

Kết nối nhanh chóng đơn giản, dễ dàng sử dụng

Kết nối nhanh chóng đơn giản Plug-&-play với USB dễ dàng với thiết bị của bạn. Poly Plantronics Blackwire 3320 còn đi kèm với đệm tai giải da, túi đựng du lịch, và đầu nối 3,5mm cho thiết bị động và máy tính bảng, nhận cuộc gọi dễ dàng ngay cả trong văn phòng hoặc khi đang di chuyển bất kỳ đâu.

Tùy chỉnh tai nghe theo ý bạn

Với tai nghe Plantronics Blackwire 3320 bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tai nghe theo nhu cầu phù hợp với bạn. Với Plantronics Hub/Poly Lens dành cho máy tính để bàn, bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ, cài đặt tính năng và nó luôn cập nhật thiết bị của bạn với driver mới nhất. Đồng thời với Plantronics Manager Pro cung cấp cho các nhóm CNTT quản lý từ xa, có thể kiểm tra tai nghe và giám sát việc sử dụng. Luôn nắm bắt thông tin và kiểm soát được tình trạng tình hình tai nghe và kịp thời hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tương thích với các nền tảng Unified Communication (UC) hàng đầu

Tất cả tai nghe USB từ POLY (Plantronics & Polycom) đều tương thích với các nền tảng giọng nói phổ biến nhất. Vì vậy nó không có lý do gì để loại trừ Plantronics Blackwire 3320.  Các giải pháp Poly cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời, trong trẻo, tự động nhận diện rồi loại bỏ những tạp âm tiếng ồn cho cả bạn và những người ở đầu bên kia của cuộc gọi – bất kể bạn chọn nền tảng nào. Quả thực đây là dòng tai nghe có công nghệ thông minh bậc nhất thế giới hiện nay. Đó là lý tại sao người dân Âu Mỹ lại ưa chuộng chúng đến vậy. Với nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nhưng giá của Plantronics Blackwire 3320 rất tốt mà hầu hết người dùng đều có thể mua.

Giá tốt nhất cho khách hàng

 Plantronics Blackwire 3320 được đánh giá là tai nghe có giá rất tốt so với chất lượng, những công nghệ thông minh và nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Giá chỉ dao động ở 1.780.000 vnđ. Với mức giá này cùng những tính năng và thiết kế rất tiện lợi ưu việt các doanh nghiệp, người làm văn phòng, thầy cô, học sinh… đều phù hợp để sử dụng và được đánh giá phục vụ cho việc sử dụng hiệu quả rất cao.

 

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường 
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom
 
TRỤ SỞ HCM: 13A/3 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979
Mr. Thành – 0932 581 258 EMAIL: thanh.ho@namlongtelecom
Mr. Zin – 0902 646 556. EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. Ca – 0917 080 818.
EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, 2 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. Như Cường – 098 304 3062.
EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, 63 Phan Đăng Lưu, Hòa Cường Nam,Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / Ms. Thúy – 0984 469 957
EMAIL: thuy.phan@namlongtelecom.vn