Poly (Polycom) Studio khiến không còn là nỗi lo hay Sự cản trở cho DN của bạn khi phải làm việc online

 Hãy tạo sự khác biệt của bạn bằng – Thiết bị họp trực tuyến Poly (Polycom) Studio. Sự khác biệt từ tính thông minh của Poly studio sẽ khiến bạn nổi bật.

Giữa tình hình tâm dịch bệnh ngày càng bùng phát mạnh hơn, chưa có dấu hiệu đi xuống. Số người nhiễm bệnh và tử vong vẫn ngày một tăng. Việc tiếp xúc giữa người với người sẽ khiến bệnh dịch lây lan nhanh hơn. Điều này khiến mọi người càng lo lắng hơn khi tham gia các cuộc họp trực tiếp hay các cuộc gặp gỡ trực tiếp nơi đông người.

=> Việc họp hay gặp mặt trực tuyến là giải pháp tối ưu trong thời gian dịch bệnh này, giúp mọi người không hề lo lắng. Giúp bạn thực hiện công việc được đúng như kế hoạch và đem lại hiệu quả cao.

Poly Studio (polycom studio) được đánh giá là một trong những thiết bị thông minh và chất lượng tuyệt vời nhất hiện nay, sản phẩm vô cùng thân thiện với người dùng Việt. 
Xem thêm: Poly studio X30 , Poly studio X50

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI POLY (Polycom) STUDIO MANG LẠI.

  • Công nghệ (Poly)Polycom Acoustic Clarity đảm bảo cuộc gọi được truyền tải dễ dàng và chất lượng tốt nhất.
  • Auto tracking khung hình theo người nói.
  • Bắt đầu cuộc họp dễ dàng plug-and-play kết nối USB nhanh chóng.
  • Giúp quản lý từ xa qua wifi và triển khai dễ dàng hơn.
  • Khả năng tương thích với gần như mọi nền tảng video, bao gồm Microsoft Teams, Skype for Business, Zoom, GoTo Meeting, Cisco Webex…
  • Loại bỏ các tạp âm và tiếng nói gây mất tập trung với công nghệ Polycom Noise Block và Acoustic fence.
  • Camera zoom lên đến 5x, chất lượng 4K mang lại hình ảnh rõ nét đến không ngờ.
  • Giọng nói âm thanh chân thực thu lên tới 12ft.
  • Giao tiếp trực quan.
  • Tăng năng suất cuộc họp.

Nhanh chóng nâng tầm doanh nghiệp của bạn kết nối toàn cầu dễ dàng. Đem lại hiệu suất tốt hơn bao giờ hết. Chạy đua cùng với thời đại công nghệ số 4.0 đừng để doanh nghiệp bạn chạy phía sau đối thủ.

Lý Do Vì Sao Bạn Nên Mua Polycom Studio (poly studio)

Nhiều cuộc họp trực tuyến ngày nay đang trải nghiệm DIY dẫn đến chất lượng âm thanh và video không tốt làm cho các thành viên không thể nhìn và nghe rõ mọi người.

Polycom Studio (poly studio) sẽ loại bỏ sự thất vọng ấy. Với kết nối cắm và chạy kết nối USB nhanh chóng đơn giản giúp công nghệ ở chế độ nền và cung cấp giải pháp cấp doanh nghiệp cho người dùng phòng nhỏ.

KHÁM PHÁ SỰ KHÁC BIỆT TỪ POLYCOM(POLY)

Tính xác định chính xác microphone, Polycom Studio(poly studio) cho phép người tham gia ở cả hai đầu cuộc gọi nghe một cách rõ ràng. Với sự không ngừng cải tiến qua mỗi thời đại, Polycom Studio(poly studio) mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất, cho phép bạn trải nghiệm cuộc họp giống như đang trực tiếp tham gia. Với tính năng thông minh như Polycom Acoustic Fence & Noise Block, Polycom Studio tự động tắt tiếng, loại bỏ các tạp âm gây nhiễu & các âm thanh không mong muốn khác.

KHẢ NĂNG TƯƠNG TÁC VƯỢT GIỚI HẠN

Polycom Studio(poly studio) hoạt động với gần như mọi nền tảng video dựa trên đám mây, mang lại cho bạn sự tự tin rằng nó hoạt động cho tất cả các nền tảng của bạn hiện tại hoặc về sau. 

Polycom Studio(poly studio) giúp cho việc quản lý từ xa các phòng họp trở thành một quy trình vô cùng đơn giản. Không còn phải tốn thời gian để di chuyển từ phòng này sang phòng khác để cập nhật cho nhiều hệ thống mỗi khi phát hành phần mềm mới.

Và một điều đặc biệt với sự phát triển vững mạnh, cùng đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Namlong Telecom hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này. Số lượng có hạn Khuyến mãi áp dụng đến khi hết sản phẩm. Hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm về sản phẩm/dịch vụ tuyệt vời này. 

Xem thêm một số chương trình khuyến mãi khác:

Free 1 tháng phần mềm họp trực tuyến
Free 1/2 thời gian thuê thiết bị hội nghị truyền hình
Free 1/2 Thời gian thuê phòng họp trực tuyến.
Polycom Voicestation 300 bão giá chỉ còn 4,5tr

 

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường 
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom
 
TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / MR. ZIN 090 264 6556

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo ” Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / MR. CA 0917 0808 18

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / MR. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / MR. NHÂN 094 5880 379.