Poly cùng đối tác RingCentral cho ra mắt tính khả dụng của giải pháp RingCentral Rooms cùng với thiết bị Poly Studio X30 và Poly Studio X50. Thiết bị Poly Studio X là thiết bị all-in-one đầu tiên được chứng nhận về việc sử dụng cùng với RingCentral Rooms.

Cuộc họp mang và hiệu suất cao với Poly Studio X và RingCentral Rooms

 

RingCentral Rooms

Sử dụng điểm cuối Poly Studio X với RingCentral Rooms giúp người dùng trải nghiệm cuộc họp nhanh chóng, đạt hiệu quả cao và cực kỳ đơn giản dù cho bạn làm việc tại nhà hay tại văn phòng.

Triển khai đơn giản, nhanh chóng: Poly Studio X là thiết bị all-in-one, vì thế giúp bạn dễ dàng thiết lập và điều hành nhanh chóng. Chỉ cần mở hộp, kết nối và đăng nhập vào tài khoản RingCentral Rooms. Vài phút sau, phòng họp được cài đặt sẵn.

Dễ dàng điều khiển và chia sẻ dữ liệu: Ứng dụng RingCentral Rooms được tích hợp sẵn trong phần cứng Poly Studio X, những người tham gia cuộc họp có thể dễ dàng tham gia cuộc họp và điều khiển với Poly TC8. Ngoài ra, những người tham gia có thể chia sẻ nội dung không dây tới điểm cuối Poly Studio X từ các thiết bị có ứng dụng RingCentral.

Các tính năng nổi trội giúp tận dụng tối đa cuộc họp: Điểm cuối Poly Studio X được tích hợp video và âm thanh nhằm mang lại trải nghiệm họp tốt hơn như tự động đóng khung ảnh, thiết kế micrô nâng cao, NoiseBlock AI và Acoustic Fence. Các tính năng này giúp mọi người quan sát dễ dàng cùng âm thanh rõ nét, những tạp âm như tiếng gõ bàn phím, tiếng ồn từ xung quanh bên ngoài phòng họp cũng được loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, ứng dụng RingCentral Rooms còn hỗ trợ thiết lập màn hình kép trên Poly Studio X50.

minhhoa

Tính khả dụng: Thiết bị Poly Studio X dành cho RingCentral Rooms được cung cấp trực tiếp thông qua RingCentral cho các quốc gia Bắc Mỹ và EMEA. Những khách hàng hiện tại của RingCentral Video đã mở khóa Poly Studio X và có thể sử dụng RingCentral Rooms trên thiết bị.

Người dùng có thể triển khai trong các văn phòng tại nhà, không gian họp nhóm và các phòng hội nghị quy mô nhỏ đến trung bình, thiết bị Poly Studio X là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng RingCentral Rooms.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0903 05 88 77 – Mr.Cường

Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Facebook: facebook.com/Namlongtelecom

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.

EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

________________________________________

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.

EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

________________________________________

CHI NHÁNH NHA TRANG: Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.

EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

________________________________________

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949 / Mr. VIỆT NHÂN 0945 880 379.

EMAIL: nhan.nguyen@namlongtelecom.vn

Facebook Nam long Telecom: https://www.facebook.com/Namlongtelecom/

Tags:namlong, namlong telecom, Microsoft teams, thiết bị hội nghị truyền hình Polyhội nghị truyền hình, Polycom, Poly Studio X và Ringcentral Rooms, Poly Studio X, Ringcentral Rooms