Nam Long Telecom kết nối giữa các doanh nghiệp và mọi người gần nhau hơn

Như chúng ta đã biết, đại dịch Covid-19 đã và đang diễn biến ngày càng phức tạp. Bên cạnh đó, Nam Long Telecom là nơi đã giúp khách hàng trải nghiệm những giải pháp họp trực tuyến chất lượng, các thiết bị họp hiện đại, thông minh, nhanh chóng và kịp thời giải quyết các vấn đề an ninh bảo mật cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Nam Long Telecom tin rằng với sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty và chủ đầu tư. Điều này giúp cho nền kinh tế Việt Nam có một bước tiến mới trong ngành kinh tế thế giới.

banner 2

Nam Long Telecom với hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc cùng hàng nghìn dự án lớn nhỏ về các giải pháp điện thoại hội nghị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp phòng họp trực tuyến, giải pháp y tế, giải pháp giáo dục, giải pháp chính phủ, cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, cho thuê thiết bị phòng họp trực tuyến sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả công việc và phát triển mạnh mẽ hơn.

Nam Long Telecom xuất sắc được vinh danh tại Lễ trao giải Poly Seak Partner Awards 2021

Nam Long Telecom tự hào khi đã giành được giải thưởng tại Lễ trao giải Poly Seak Partner Awards 2021. Chương trình ghi nhận được sự nỗ lực hết mình và đóng góp của Nam Long Telecom trên con đường mang đến cho các Quý đối tác/ Khách hàng những giải pháp hội nghị trực tuyến thông minh và chất lượng của Poly . Chính vì thế, Nam Long Telecom hân hạnh được vinh danh với 03 Giải thưởng tại Lễ trao giải Poly Seak Partner Awards 2021:

nam long telecom

+ Giải PARTNER PINNACLE OF THE YEAR

+ Giải GAME CHANGER – MOVE TO THE CLOUD

+ Giải TECHNICAL CHAMPION OF THE YEAR

banner

Các giải thưởng này giúp Nam Long Telecom có thêm sức mạnh và động lực để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. Đồng thời, cũng mang đến cho các công ty, doanh nghiệp những giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và tiến gần hơn với công nghệ hiện đại. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Nam Long Telecom đã có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay đến Nam Long Telecom để trải nghiệm ngay giải pháp họp trực tuyến hiện đại. Nếu có thắc mắc và muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ HCM: 13A/3 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556 / Mr. THÀNH – 0932 58 12 58

EMAIL: zin@namlongtelecom.vn / thanh.ho@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.

EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH NHA TRANG: Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.

EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949 / Ms. Thúy  0984 469 957 .

EMAIL: thuy.phan@namlongtelecom.vn

Facebook Nam long Telecom: https://www.facebook.com/Namlongtelecom/

Tags: giải Poly Awards 2021, Nam Long Telecom, hội nghị truyền hình, Poly Awards 2021, họp trực tuyến