Deltapath và Nam Long Telecom chính thức trở thành đối tác chiến lược với nhau

Công ty Cổ phần Viễn thông Nam Long – Nam Long Telecom đã chính thức trở thành Partner trong mối quan hệ hợp tác thương mại giữa POLYCOM – DELTAPATH. 

Trở thành “Partner” của Deltapath, Nam Long Telecom đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mình trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến và giải pháp tổng đài. Thỏa thuận hợp tác này là bước ngoặt, góp phần làm thay đổi vị thế của Nam Long Telecom không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra cả thị trường Châu Á.

deltapath1

Deltapath và Nam Long Telecom “kề vai sát cánh” mang đến cho khách hàng những giải pháp và thiết bị phù hợp nhất

Deltapath nổi bật với các sản phẩm như Tổng đài Deltapath; Thiết bị Họp trung tâm Deltapath; Giải pháp Video Mobility Conference. Trong nhiều năm qua, Deltapath đã ngày càng phát triển, mở rộng thị trường ra nhiều khu vực trên thế giới như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, khách hàng của Nam Long Telecom sẽ được cung cấp các giải pháp kết hợp các nền tảng truyền thông khác nhau, thiết bị âm thanh, video, điện thoại, máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp cho việc giao tiếp trở nên nhanh chóng với quy trình vô cùng đơn giản, phù hợp với nhu cầu và sở hữu giải pháp ngay trong tầm tay. 

deltapath

Hợp tác cùng Nam Long Telecom, các sản phẩm và dịch vụ của Deltapath ngày càng được tiếp cận nhanh chóng hơn, phục vụ cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam mang đến cho khách hàng những những giải pháp hội nghị đẳng cấp với chất lượng trải nghiệm tuyệt vời. Từ đó, hỗ trợ công ty doanh nghiệp đưa ra được quyết định nhanh chóng, kịp thời, rút ngắn chuỗi giao tiếp để đạt được thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, hoàn thành hàng nghìn dự án hỗ trợ cho nhiều công ty doanh nghiệp, Nam Long Telecom luôn chủ trương phân phối những sản phẩm, chiến lược có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. 

Nam Long Telecom luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về mọi sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường

Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn

Facebook : facebook.com/Namlongtelecom

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.

EMAIL: zin@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.

EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.

EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / Mr. VIỆT NHÂN 0945 880 379.

EMAIL: nhan.nguyen@namlongtelecom.vn

Tags: Nam Long Telecom, Hội nghị truyền hình Deltapath