1. Nam Long Telecom nhiều năm liền giữ vững danh hiệu đối tác chiến lược Silver Partner của AXIS

Đầu tháng 04 – 2021 vừa qua, Nam Long Telecom đã vinh dự nhận được danh hiệu đối tác chiến lược Silver Partner của AXIS. Trong suốt nhiều năm liền, Nam Long Telecom luôn nỗ lực phấn đấu, hỗ trợ hết mình và giữ vững danh hiệu này.

Dù trải qua nhiều khó khăn kinh tế bởi sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Nam Long Telecom vẫn đạt được chỉ tiêu doanh số vững vàng. Đồng thời luôn cập nhật các thiết bị mới cũng như các giải pháp thiết thực đến với khách hàng. Kịp thời giải quyết các vấn đề an ninh bảo mật tồn đọng cho nhiều công ty, doanh nghiệp.

axis 1

2. Nam Long Telecom – Đối tác chiến lược của AXIS cùng đồng hành mang đến cho khách hàng những giải pháp camera phù hợp nhất  

Camera AXIS được biết đến là thương hiệu camera nổi tiếng trên toàn thế giới với hình ảnh chất lượng cao cùng nhiều tính năng thông minh phù hợp sử dụng cho nhiều vị trí, môi trường. Camera của AXIS ngày càng được ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực như y tế, pháp y, toàn án, an ninh nhằm phục vụ cho việc bảo vệ an toàn và hỗ trợ cho công việc điều tra. Với công nghệ hàng đầu cùng hệ thống phân phối rộng lớn, Camera AXIS đang dần chinh phục những thị trường khó tính nhất.

Camera AXIS nổi bật với các thiết bị như: Camera quan sát ban đêm hoàn hảo cho những khu vực không có ánh sáng hoặc ánh sáng yếu, Camera hồng ngoại, Camera nhiệt, Camera phòng chống cháy nổ,… Trở thành đối tác chiến lược của AXIS, Nam Long Telecom tự hào là đơn vị cung cấp những giải pháp camera tốt nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với từng phân khúc thị trường.

e1d47aad069af4c4ad8b

Nam Long Telecom đã góp phần hỗ trợ không nhỏ trong việc quảng bá cũng như đưa các sản phẩm của camera AXIS phổ biến và tiếp cận gần hơn với các công ty, doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân đơn lẻ tại Việt Nam. Góp phần nâng cao tính an toàn, bảo mật, thắt chặt an ninh cho nhiều khu vực. Đồng thời, hỗ trợ rất lớn trong việc điều tra và ngăn ngừa tội phạm.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Nam Long Telecom với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Sự nhiệt huyết, tận tâm và chế độ bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Quý Khách hàng có thể truy cập website www.namlongtelecom.vn hoặc liên hệ trực tiếp số Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn để được tư vấn chi tiết.

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.

EMAIL: zin@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.

EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH NHA TRANG: Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.

EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949 / Ms. Thúy  0984 469 957 .

EMAIL: thuy.phan@namlongtelecom.vn

Facebook Nam long Telecom: https://www.facebook.com/Namlongtelecom/

Tags: Nam Long Telecom, camera AXIS