“Hybrid Working” – Môi trường làm việc lai

“Hybrid Working” – Môi trường làm việc lai

 

Đại dịch Covid-19 đã gây ra khá nhiều tác động đến với toàn thế giới và trong đó bao gồm cả cách thức cũng như môi trường làm việc. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều công ty doanh nghiệp đã hoàn toàn triển khai giải pháp làm việc từ xa để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của công việc. Tuy nhiên, khi tình hình dịch ổn định và quay trở lại làm việc vẫn còn một phần lực lượng lao động sẽ tiếp tục làm việc từ xa và chỉ đến văn phòng vài lần trên tuần hoặc khi cần thiết. Từ đó đã hình thành nên phương thức làm việc môi trường lai – Hybrid Working.

Môi trường làm việc lai – Hybrid Working là gì?

Trong một môi trường làm việc, sẽ có một phần số lượng nhân viên sẽ tiếp tục làm việc từ xa và chỉ đến văn phòng vài lần trên tuần hoặc chỉ đến khi cần thiết. Công ty, doanh nghiệp lúc này sẽ duy trì cả hình thức làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa. Đây cũng là hình thức làm việc sẽ được phổ biến trong tương lai sắp tới. Được gọi là hình thức hay môi trường làm việc lai.

 Và để công việc đạt được hiệu suất cũng như kết nối liền mạch trong môi trường làm việc lai, Poly đã kết hợp với Microsoft Teams để đưa ra nhiều gói giải pháp thiết bị để đáp ứng tốt nhu cầu trên.

thumb hybrid

Poly kết hợp Microsoft Teams phát triển môi trường làm việc lai

 Poly kết hợp Microsoft Teams phát triển môi trường làm việc lai mang lại sự tự do, linh hoạt giữa các cách thức làm việc. Đóng góp khá nhiều trong quá trình phát triển cũng như nâng cao hiệu suất của công việc.

 – Tính linh hoạt: Sự kết hợp giữa các thiết bị của Poly và Microsoft Teams giúp dễ dàng thiết lập các công nghệ Plug-and-play. Đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm cộng tác nhất quán cho người dùng.

– Khả năng cộng tác: Để có thể làm việc từ xa, các thiết bị làm việc của nhân viên phải được trang bị các ứng dụng cộng tác, trao đổi, chia sẻ hiện đại. Có khả năng hỗ trợ cùng lúc các tính năng trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video, họp trực tuyến, trình chiếu tài liệu, ghi âm cuộc họp, trao đổi thảo luận đa chiều. Mang lại nhiều trải nghiệm cộng tác nhất quán cho người dùng.

Một số thiết bị hội nghị truyền hình tiêu biểu phù hợp sử dụng trong môi trường lai

 1. Poly Studio P5

Poly Studio P5
Poly Studio P5

Thiết bị Poly Studio P5 nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng. Chỉ cần kết nối với usb là có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức. Mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét, độ trong đáng kinh ngạc nhờ vào khả năng tự đồ bù sáng chuyên nghiệp. Tính năng quang học tinh chỉnh hình ảnh giúp bạn tự tin làm chủ cuộc trò chuyện.

 2. Poly Studio P15

Poly Studio P15
Poly Studio P15

Nâng cao trải nghiệm họp hội nghị truyền hình với độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét, tự nhiên. Poly Studio P15 có loa tích hợp micro đa hướng tiên tiến, hệ thống treo âm thanh với bộ tản nhiệt thụ động cho ra âm thanh phong phú. Camera tự động đóng khung hiển thị người dùng tạo cảm giác hứng thú và tập trung hơn trong cuộc họp.

3. Poly Studio P21

Poly Studio P21
Poly Studio P21

Poly Studio P21 được thiết kế với màn hình 21 inch cùng camera có độ nét cao, màu sắc hình ảnh tự nhiên. Tích hợp cả loa, micro và camera với hệ thống đèn điều chỉnh ánh sáng làm cho người dùng xuất hiện với diện mạo đẹp hơn, tự tin hơn để làm chủ cuộc hội thoại. Kết nối dễ dàng bằng USB với PC/MAC là có thể sử dụng. Sở hữu khả năng sạc pin cho điện thoại thông minh ưu việt.

4. Poly Sync 20

Poly Sync 20
Poly Sync 20

 

Loa thông minh cá nhân Poly Sync 20 mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời chân thực sắc nét vừa có thể sử dụng họp vừa để nghe nhạc. Loại bỏ hoàn toàn tạp âm, tiếng vọng. Nhỏ gọn, có thể đem theo sử dụng bất kỳ đâu. Thời lượng pin lên đến 20 giờ, với khả năng sạc điện thoại thông minh.

 

Quý Khách hàng có thể truy cập hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.

 
  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom, môi trường làm việc lai, hybrid working

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903 05 8877
icon facebook icon tel icon email