Vừa qua, Nam Long Telecom đã hỗ trợ kết nối giải pháp họp trực tuyến đa điểm cầu cho Phòng Công chứng Số 1 thuộc Hội Công chứng viên TP. HCM với các đối tác tại nước ngoài. Đảm bảo cho Phòng Công chứng Số 1 hoàn thành công việc một cách hiệu quả, họp trực tuyến trơn tru, thuận lợi. 

Họp trực tuyến đa điểm cầu – Kết nối trong và ngoài nước dễ dàng

Với bộ thiết bị Poly Trio C60 cùng camera MSR, Nam Long Telecom đã mang đến những trải nghiệm họp chân thật với hình ảnh chất lượng cao. Camera có khả năng xoay tròn, nghiêng nhiều góc độ và khả năng zoom quang học 12X, đảm bảo quan sát rõ ràng mọi người có mặt trong phòng họp.

Thêm vào đó là thiết bị Poly Trio C60 sở hữu công nghệ khóa âm thanh, loại bỏ tiếng ồn độc quyền. Cung cấp cho người dùng chất lượng âm thanh to, rõ ràng với độ bao phủ âm thanh lên đến 22kHz. Mọi người trong phòng họp dễ dàng bắt đầu cuộc họp cũng như điều chỉnh âm thanh dễ dàng chỉ với một lần chạm.

họp trực tuyến đa điểm cầu

Vì sao nên thuê thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long Telecom?

Nam Long Telecom luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng được trải nghiệm những thiết bị họp trực tuyến cùng công nghệ hiện đại nhất. Dễ dàng tích hợp với mọi nền tảng, ứng dụng trên thị trường. Đáp ứng rộng rãi với mọi nhu cầu của khách hàng như là hội trường, phòng họp lớn hay cho các phòng họp nhỏ từ 2 – 3 người sử dụng đi chăng nữa.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Nam Long Telecom với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng bảo hành, bảo trì tận nơi khi khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị tại công ty. Các bạn cũng sẽ được tận hưởng nhiều chương trình ưu đãi với giá thành hấp dẫn, phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Tiêu biểu như:

  • Thuê thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp dưới 10 người chỉ 3 triệu/tháng.
  • Thuê thiết bị họp trực tuyến cho phòng họp dưới 20 người chỉ 5 triệu/tháng.

web 12.7.3

Việc cho thuê thiết bị hội nghị giúp khách hàng vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư vừa tiết kiệm thời gian, đảm bảo tiến độ công việc trở nên hiệu quả, trơn tru hơn. Tăng cường sự kết nối giữa các chi nhánh trong cùng công ty, doanh nghiệp hoặc là giữa các công ty, doanh nghiệp với nhau như đang mặt đối mặt trực tiếp.

Nam Long Telecom còn hỗ trợ demo thiết bị miễn phí cho Quý Khách hàng có thể tự mình trải nghiệm được hết những tính năng ưu việt mà các thiết bị họp trực tuyến mang lại. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết. Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Thông tin liên hệ:

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556 / Mr. THÀNH – 0932 58 12 58

EMAIL: zin@namlongtelecom.vn / thanh.ho@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 1, Tòa nhà Star Tower Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.

EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH NHA TRANG: Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam

KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.

EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn


CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949 / Ms. Thúy  0984 469 957 .

EMAIL: thuy.phan@namlongtelecom.vn

Facebook Nam long Telecom: https://www.facebook.com/Namlongtelecom/

Tags: Poly Trio C60, Camera MSR, thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, Nam Long Telecom