VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) là một trong những công ty đi đầu về thiết bị công nghệ viễn thông hiện đại tại Việt Nam, là đối tác chiến lược hàng đầu với các thương hiệu nổi tiếng như: Polycom, Plantronic, Axis, Aver, Hikvision, samsung, panasonic, sony, Cisco… tại Việt Nam

Chúng tôi đã và đang xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gần 20 năm kinh nghiệm để hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai chuỗi các đại lý từ nam ra bắc và hàng nghìn dự án lớn nhỏ về các giải pháp điện thoại hội nghị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp phòng họp trực tuyến, giải pháp y tế, giải pháp giáo dục, giải pháp chính phủ, cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, cho thuê thiết bị phòng họp trực tuyến giúp khách hàng tối ưu giảm thiểu chi phí, thời gian, tăng mức độ hiệu quả và năng suất….

Với nhiều năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu, những mong muốn của khách hàng, những vấn đề mà khách hàng hay gặp phải. Nam Long Telecom không ngừng nghỉ đưa ra những sản phẩm, những giải pháp tốt nhất đem tới cho khách hàng. Và điều quan trọng chúng tôi làm nó trở nên thú vị, dễ dàng và hiệu quả. Với hệ thống chi nhánh văn phòng của Namlong Telecom trải dài từ nam ra bắc mong muốn đem lại những giải pháp công nghệ viễn thông tuyệt vời nhất cung cấp đến cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Nam Long Telecom tin rằng chú trọng sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và hiệu quả đến với từng doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư. Đưa nền kinh tế Việt Nam vươn xa đến một bước tiến mới trong ngành kinh tế thế giới.

vision-and-mission-7-1024x603
mission-png-742x400_q85_crop

SỨ MỆNH

Nam Long Telecom mang giải pháp công nghệ viễn thông hiện đại nhất về Việt Nam hội nhập với thế giới trong thời đại 4.0. Nhằm tối ưu thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp. “Thế giới viễn thông – Thành công mong đợi – Kết nối phát triển”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

idea
CON NGƯỜI
 
Luôn là yếu tố hàng đầu mà NamLong Telecom ưu tiên chú trọng phát triển. Đội ngũ tài năng, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết là yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.
jigsaw
VĂN HÓA
 
Chúng tôi làm việc vì mục tiêu chung và sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau là điều tất yếu. Mỗi cá nhân dù ở bất kì vị trí nào, đều là một phần đặc biệt của Nam Long Telecom.
handshake
KHÁCH HÀNG
 
Luôn được phục vụ và hỗ trợ một cách tận tâm khi đến với NamLong Telecom. Hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên.
networking
ĐỐI TÁC
 
Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Nam Long Telecom. Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.
success
THÀNH TÍCH
list-icon

Đối tác của Polycom

list-icon
Đối tác của Axis
list-icon
Đối tác của Plantronic
list-icon
Đối tác của Deltapath
list-icon
Đối tác của Hikvision
list-icon
Hàng nghìn dự án

ĐĂNG KÝ GÓI GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN