HỌP TRỰC TUYẾN - HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP - GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN TOÀN DIỆN DÀNH CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Click vào từng liên kết và xem đến cuối bài để xem các gói giải pháp họp trực tuyến phù hợp nhất với bạn, tiết kiệm thời gian chi phí mà hiệu quả như trực tiếp. Tất cả các chương trình chỉ áp dụng đến khi hết số lượng.

Sở hữu mãi mãi chọn bộ thiết bị âm thanh Voip họp trực tuyến chỉ với 250k/tháng, sau khi kết thúc hợp đồng cho thuê

Một số chương trình và thiết bị họp trực tuyến tiêu biểu : Đặc Biệt chương trình "MUA THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN TRẢ GÓP THEO THÁNG" => áp dụng với các gói lớn. Giá tốt, sản phẩm cao cấp thông minh từ nhà tài trợ, Chương trình áp dụng đến khi hết số lượng.

I. GÓI GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN CÁ NHÂN:

1. Gói họp trực tuyến cá nhân 1 người:

- Camera EagleEye Mini + Tai nghe Plantronics Backbeat go 600 chỉ với 4.000.000 VNĐ 

2. Gói họp trực tuyến 2-3 người:

Camera EagleEye Mini + Poly Calisto 5300 chỉ với 6.000.000 VNĐ

3. Gói họp trực tuyến 3-5 người:

Camera EagleEye Mini + Poly Sync 20 với giá 8.000.000 VNĐ

4. Gói họp trực tuyến 8-10 người: Camera EagleEye Mini + Poly Calisto 7200 với giá 10.000.000 VNĐ.

=> Xem thêm chi tiết chương trình tại đây

II. GIẢI PHÁP HỌP TRỰC TUYẾN DOÁNH NGHIỆP - HỖ TRỢ MUA TRẢ GÓP

1. Gói Poly Studio Bar: giá liên hệ

2. Gói Poly Plus: 36.000.000 VNĐ bao gồm:

- 01 Camera MSR 12X + 02 Poly Sync 40 + 01 Hub USB.

3. Gói Poly Hub: 75.000.000 VNĐ bao gồm: 

- 01 Camera MSR 12X + 02 Poly Trio C60 + 01 Targus Hub

=> Xem thêm chi tiết chương trình tại đây

Trường hợp khách hàng không đủ ngân sách để mua chọn bộ thiết bị họp trực tuyến 1 lúc chúng tôi có chính sách cho MUA TRẢ GÓP THIẾT BỊ HỌP TRỰC TUYẾN theo tháng. Chi tiết liên hệ Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường để được hỗ trợ mua trả góp tốt nhất

Link đăng ký: Free 10 phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Giải pháp họp trực tuyến - Nam Long Telecom

Họp trực tuyến cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi thông tin giữa các thành viên trong hội nghị với nhau, trong nội bộ doanh nghiệp hay giữa các doanh nghiệp với nhau trở nên cấp thiết, đặc biệt là với các đơn vị có phạm vi hoạt động rộng (từ cấp liên địa phương đến cấp liên quốc gia).

Thế nên, giải pháp hội nghị truyền hình - họp trực tuyến ra đời và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, các doanh nghiệp. Hội nghị truyền hình - Họp trực tuyến - Thiết bị họp trực tuyến, còn cho phép trình chiếu, hiển thị các bảng biểu, tài liệu bằng cách kết nối hệ thống hội nghị truyền hình, họp trực tuyến với thiết bị đầu vào (máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động,...) và đầu ra (màn hình, loa,...).

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, kéo theo việc tổ chức trực tuyến các cuộc họp, các buổi hội thảo, đào tạo, khám chữa bệnh từ xa,... càng ngày càng phổ biến. Poly - Polycom là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng. Với sự hỗ trợ từ các thiết bị thông minh của Poly, các doanh nghiệp, giáo dục, y tế, ngân hàng,... sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Lợi ích của giải pháp họp trực tuyến

Giải pháp họp trực tuyến - Việc sử dụng thiết bị họp trực tuyến giúp người dùng dễ dàng trao đổi thông tin một cách nhanh chóng. Dù người dùng có ở bất cứ đâu, bất kỳ thời điểm nào, họ vẫn sẽ nhanh chóng kết nối được với nhau. Một số lợi ích khi áp dụng giải pháp họp trực tuyến:

• Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

• Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp.

• Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.

• Kết nối liền mạch, liên tục và toàn cầu.

• Khả năng bảo mật cao.

• Đưa ra những quyết định nhanh chóng, kịp thời.

• Dễ dàng làm việc theo nhóm, triển khai họp cho nhiều văn phòng trong một lần.

• Nâng cao hình ảnh của tổ chức.

Ứng dụng của giải pháp họp trực tuyến - Thiết bị họp trực tuyến.

• Hội họp giao ban từ trung ương tới địa phương, các tỉnh thành, các quận huyện với nhau, các văn phòng, cơ quan, công ty, tập đoàn từ xa,…

• Sử dụng ứng dụng hiệu suất cao trong các doanh nghiệp, đặc biệt đối với các doanh nghiệp đa quốc gia.

• Trình diễn, khai trương sản phẩm mới từ xa.

• Đào tạo nội bộ, liên kết giáo dục, đào tạo từ xa.

• Hội chuẩn, phẫu thuật, chăm sóc y tế từ xa.

• Các công việc và lĩnh vực yêu cầu việc trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác như hoạt động thương mại điện tử, hỗ trợ khách hàng,…

Nam Long Telecom là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình tại Việt Nam. Là đối tác chính của các thương hiệu nổi tiếng như Poly (Polycom, Plantronics, Axis…)

Tags: họp trực tuyến, hop truc tuyen, phần mềm họp trực tuyến, thiết bị họp trực tuyến, giải pháp họp trực tuyến, họp trực tuyến polycom, họp trực tuyến poly, họp online, giải pháp họp online, hop truc tuyen ca nhan, hop truc tuyen doanh nghiep