Với chi phí cực thấp Nam Long Telecom sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm Polycom RealPresence Desktop và trải nghiệm chất lượng hội nghị tuyệt vời bất kể không gian và thời gian.

Sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ 4.0 đã cho ra đời hàng ngàn ứng dụng đáp ứng mọi mặt về đời sống, con người từ đó cũng dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường hơn, khoảng cách về thời gian và địa lý cũng được xóa bỏ mang lại sự tiện lợi, tăng năng suất trong công việc. Chúng ta phải khó chịu, mệt mỏi với những chuyến công tác dài ngày, những cuộc họp khẩn, gặp gỡ khách hàng, đối tác ở địa điểm xa mất nhiều thời gian thì giờ đây đã được giải quyết ngay trước mắt bạn với phần mềm họp trực tuyến – Polycom RealPresence Desktop

Phần mềm hội nghị truyền hình – Polycom RealPresence Desktop là gì?

Polycom RealPresence Desktop (PRD) là một phần mềm ứng dụng họp trực tuyến video cấp doanh nghiệp mạnh mẽ dành cho PC & Mac, giúp làm việc từ xa hiệu quả và chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng cộng tác mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

thumb

Vì sao chúng ta nên sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình – Polycom RealPresence Desktop?

  • Polycom RealPresence Desktop là sự kết hợp giữa chất lượng và sức mạnh, dễ sử dụng tương tác hàng đầu trong ngành, tính bảo mật, đồng thời tiết kiệm chi phí và khả năng mở rộng cao.
  • Đáp ứng nhu cầu làm việc trong nhiều không gian mở, ở công ty, làm tại nhà hay đang di chuyển.
  • Chất lượng âm thanh HD tới chất lượng hình ảnh, video hội nghị chuẩn.
  • Hỗ trợ cho SVC (Scalable Video Coding) như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp dành cho di động và Desktop này đều trang bị cho người dùng hỗ trợ H.264 Profile, giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.
  • Dễ dàng cung cấp và ủy quyền lên tới 50.000 người dùng cá nhân chỉ bằng một cú nhấp chuột nhờ sự tích hợp chặt chẽ của RealPresence Resource Manager và Microsoft Active Directory.
  • Hỗ trợ ghi lại các phiên video ngay từ máy tính của bạn sang nền tảng Polycom để xem sau.

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Phần mềm Polycom RealPresence Desktop? Hãy để lại email và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường

 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn

 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / Mr. ZIN – 0902 646 556.
EMAIL: zin@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo “Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / Mr. CA 0917 080 818.
EMAIL: ca.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / Mr. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062.
EMAIL: cuong.nguyen@namlongtelecom.vn

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949 / Mr. VIỆT NHÂN 0945 880 379.
EMAIL: nhan.nguyen@namlongtelecom.vn

Tags: Phần mềm hội nghị truyền hình, Polycom RealPresence Desktop, họp trực tuyến, nam long 

realpresence desktop

polycom realpresence desktop