THUÊ UC – Polycom Việt Nam

THUÊ UC – HỘI NGHỊ THẢ GA – KHÔNG LO VỀ GIÁ

Thuê UC là chiến dịch mới để đáp ứng nhu cầu hội họp ngày càng tăng của các doanh nghiệp, Nam Long Telecom mở rộng nhiều dịch vụ ưu đãi cho người dùng. Sau khi triển khai chính sách trải nghiệm miễn phí MCU và nhận được nhiều lời khen tích cực từ phía khách hàng về chất lượng cũng như tính hiệu quả sử dụng. Nam Long Telecom chính thức cho ra mắt bảng giá cho thuê MCU giúp người dùng có thể tùy chọn theo nhu cầu và hội nghị truyền hình không bao giờ dễ hơn

Vậy MCU là gì? Trong mô hình giải pháp, thiết bị giúp kết nối các điểm đầu,  cuối và thiết lập cuộc gọi, truyền/nhận hình ảnh  giữa các điểm cầu với nhau chính là thiết bị quản lý đa điểm, gọi tắt là MCU (Multipoint Control Unit).

Đây là hệ thống có tính dự phòng đầy đủ và khả năng mở rộng cao, được thiết kế từ Polycom. Giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đầy đủ các tính năng như một máy chủ vật lý. Điều này cho phép NGƯỜI DÙNG có thể truy cập nhanh đến một nguồn cung cấp không giới hạn về tài nguyên sử dụng. Chi phí được xác định bởi số lượng user cụ thể, không gian lưu trữ và băng thông hàng tháng. UC của chúng tôi là hoàn toàn tùy biến và có thể mở rộng tài nguyên lên hoặc xuống để đáp ứng nhu cầu của NGƯỜI DÙNG một cách linh hoạt

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

  1. Khả năng mở rộng dễ dàng

– Mở rộng tài nguyên họp đến vô hạn mà chất lượng cuộc họp vẫn được giữ nguyên.

– Khả năng mở rộng số điểm cầu kết nối đến vô hạn, chất lượng hỗ trợ cuộc họp có chất lượng HD và Full HD1080p mà Cloud rất khó để làm được.

  1. Tốc độ cao

– Hạ tầng ảo hoá từ nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới của Polycom sẽ cho bạn một Cloud Server mạnh mẽ, ổn định, uptime lên đến 99.99%.

– Độ ổn định cao, các phần cứng của thiết bị đảm bảo cho việc hoạt động với công suất hoạt động lớn.

  1. Toàn quyền quản lý

– Toàn quyền quản lý và sử dụng máy chủ, phần mềm và hệ điều hành được cài đặt miễn phí mọi lúc bạn yêu cầu

– Cho phép quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data Center, Giao diện quản lý Cloud Server rất thân thiện, dễ sử dụng, dễ dàng quản lí và tuỳ chỉnh

  1. Bảo mật cao

  • Máy chủ được đặt trong Data Center chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp và bảo mật cao.
  • Hệ thống lưu trữ phân tán và cơ chế sao lưu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.
  1. Chống nhiễm virus cấp cao

Tất cả các thành phần đều được thiết lập dự phòng, và tự đông thay thế khi bị hỏng đảm bảo hoạt động bình thường nên hệ thống thông tin của bạn luôn an toàn và có tính sẵn sàng 24/7.

  1. Hưởng nhiều dịch vụ

Dịch vụ chăm sóc Khách hàng sau bán hàng.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ UC – MÁY CHỦ ẢO

* Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

* Khách hàng có thể đăng ký để dùng thử trước khi sử dụng chính thức.

  • Điểm khác biệt khi thuê hệ thống MCU với bất kỳ gói cước nào từ NLT , Quý khách hàng sẽ được sở hữu tính năng bộ đàm IP hay còn gọi là Push to talk (chỉ với thao tác đơn giản, sau khi cài đặt phần mềm đã có thể sử dụng được).

Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ thuê UC dựa trên bảng giá tham khảo hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn với nhu cầu sử dụng hoặc giá dự án với chi phí tốt nhất từ NLT.

Với kinh nghiệm cung cấp và triển khai nhiều dự án lớn nhỏ – NLT tự tin trở thành đối tác đáng tin cậy để Quý khách hàng có thể “Chọn mặt gửi vàng”, trở thành người đồng hành, góp phần tạo nên thành công cho Quý Doanh Nghiệp.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về “Giải pháp HNTH Polycom” vui lòng liên hệ HOTLINE: 0903 05 88 77 (Mr.Cường)

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

Tòa nhà GIC, 36A Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Tell: (028) 7108 79 79

 

 

Leave a Reply