REVIEW THIẾT BỊ POLYCOM GROUP 700

REVIEW THIẾT BỊ POLYCOM GROUP 700 

Polycom Group 700 là một bước đột phá mới của ngành công nghệ truyền hình.Với kinh nghiệm lâu năm của mình Polycom luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và luôn làm mới sản phẩm để làm hài lòng người dùng.

Các thiết bị hội nghị truyền hình không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp lớn nhỏ. Sự ra đời của hiết bị hội nghị truyền hình giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và giúp nhân viên làm việc có hiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về Polycom Group 700

Sản phẩm: Polycom Group 700

Đánh giá: 9/10

polycom-group700-1

Giới thiệu về Polycom Group 700

Polycom Group 700 là thiết bị hội nghị truyền hình đa điểm với nhiều công nghệ và cải tiến vượt trội có thể kết nối được 8 điểm cầu khi Upgrace License, microphone có nhiều kết nối âm thanh hơn, độ phân giải của video chia sẻ được nâng cấp lên đến 1080P cho chất lượng cuộc họp, buổi giao tiếp sẽ rõ ràng và thực tế hơn.

Tích hợp khả năng tương tác mở ra khả năng truy cập vào các dịch vụ video đám mây phổ biến trong khi mang lại trải nghiệm cộng tác chưa từng có của Polycom

thiết-bị-Polycom-Group

 

Ưu điểm:

Polycom Group 700 là lựa chọn lý tưởng cho phòng tập huấn, phòng học và các không  gian làm việc khác có yêu cầu phức tạp hơn.

-Group 700 được thiết kế cho các phòng hội trường lớn lên đến hàng trăm người tham dự cuộc hội nghị. Khả năng tương thích nhiều camera, âm thanh, màn hình…

polycom-group700-3
Thiết bị Polycom Group 700

EagleEye sử dụng các thuật toán theo dõi khuôn mặt sáng tạo để sắp xếp chính xác tất cả người tham gia phòng hoặc tập trung vào người nói theo bất kỳ cách nào bạn thích, mang đến trải nghiệm theo dõi giọng nói hiệu suất cao nhất, truyền tải nét mặt và ngôn ngữ cơ thể cho ảnh hưởng cao hơn và cộng tác video hiệu quả hơn đảm bảo tất cả người tham gia có thể nhìn thấy và được nhìn thấy, bất kể họ đang ngồi ở đâu.

Polycom SoundStructure chất lượng âm thanh tuyệt vời trong không gian họp lớn đáp ứng các yêu cầu âm thanh phức tạp nhất, loại bỏ các tạp âm không gây ảnh hưởng đến chất lượng của cuộc họp.

RealPresence Touch giúp đơn giản và trực quan để bắt đầu và kiểm soát các cuộc gọi, bao gồm quay số bằng một lần chạm từ lịch tích hợp.

-Công nghệ Polycom SmartPairing giúp bạn dễ dàng bắt đầu cuộc gọi và chia sẻ nội dung từ thiết bị của riêng bạn. Người dùng có thể dể dàng để sử dụng  trên tablet Apple, iPad để bắt đầu sử dụng hay để quản lý cuộc gọi video.

polycom-group-700-768x576
Thiết bị Polycom Group 700

-Cho phép gọi các cuộc gọi với các nhóm khác, cộng với người dùng di động và máy tính để bàn, với điểm đa điểm HD 8 chiều tùy chọn, chia sẻ nội dung lên đến độ phân giải 1080p ở 60 khung hình / giây – video clip, hình động CAD, sơ đồ y tế hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn mong muốn.

Khuyết điểm:

Với các tính năng vượt trội mà Polycom Group 700 hiện có đang dẫn dầu xu thế,hiện tại chúng tôi chưa hề nhận được bất kì phản hồi nào phàn hoặc không hài lòng về sản phẩm.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm Polycom Group 700
Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long

I. Địa chỉ showroom:
1 : Tp. Hồ Chí Minh: 36A Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
2 : Hà Nội: P508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
II. Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0902 646556
III. Hotline: HCM: (08)7108 7979 – HN: (04)7108 7979 – Nha Trang: (058) 730 67.68

 

Leave a Reply