Polycom RealPresence Desktop

posted in: Tin tức | 0

Polycom RealPresence Desktop

Polycom RealPresence Desktop là ứng dụng cộng tác video dễ dàng sử dụng cung cấp âm thanh chất lượng cao, chia sẻ video và nội dung cho người dùng PC. Không giống các ứng dụng tương tự, RealPresence Desktop là tiêu chuẩn dựa trên và mở rộng mạng lưới video hiện có của tổ chức của bạn, tạo cho người dùng cuối cùng trải nghiệm chất lượng cao từ bên trong văn phòng hoặc trên đường.

Chức năng Polycom RealPresence Desktop

Ngoài ra, phần mềm có thể chia sẻ các tập tin jpg, png, PowerPoint, Excel, Word và PDF được lưu trữ trên thiết bị hoặc Drive; Polycom RealPresence Desktop  là ứng dụng cộng tác video chất lượng cấp doanh nghiệp nhưng giá phải chăng giúp mở rộng lợi ích của cộng tác video Polycom RealPresence mọi lúc mọi nơi. RealPresence Desktop cũng cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây…. Đây là một bước tiến mạnh mẽ trong công nghệ hội nghị trực tuyến hiện đại và sẽ là nền tảng để phát triển sau này.

polycom-realpresence-desktop

Ứng dụng Polycom RealPresence Desktop mang lại âm thanh chất lượng huyền thoại, video và chia sẻ nội dung với máy tính và máy ảnh USB của bạn. Tính năng đổi mới bao gồm công nghệ Constant Clarity. Ngay cả khi kết nối Internet ít hơn tối ưu, công nghệ Polycom Constant Clarity bảo vệ truyền thông hình ảnh bằng công nghệ tương tự được sử dụng trong các giải pháp phủ sóng chất lượng cao.

Giải pháp tối ưu

Giải pháp RealPresence Desktop hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa cần một cách hiệu quả về chi phí để thêm vào các công cụ truyền thông của họ. Polycom RealPresence Desktop cung cấp hội nghị truyền hình chất lượng hàng đầu với video có độ phân giải cao với độ phân giải cao nhờ sử dụng công nghệ H.264 AVC / SVC High Profile, âm thanh 14kHz và chia sẻ nội dung HD cao.

 

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long

I. Địa chỉ showroom:
1 : Tp. Hồ Chí Minh: 36A Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
2 : Hà Nội: P508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
II. Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0903 058 877
III. Hotline: HCM: (08)7108 7979 – HN: (04)7108 7979 – Nha Trang: (058) 730 67.68

 

Leave a Reply