VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) là một trong những công ty đi đầu về thiết bị công nghệ viễn thông hiện đại tại Việt Nam là đại lý độc quyền với các thương hiệu nổi tiếng như: Polycom, Axis, Aver, Hikvision, …

Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn khách hàng trong quá trình tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Hiện tại chúng tôi đã và đang triển khai hàng nghìn hợp đồng dự án lớn nhỏ về các giải pháp điện thoại hội nghị, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp phòng họp trực tuyến, giải pháp y tế, giải pháp giáo dục, giải pháp chính phủ, cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình, cho thuê thiết bị phòng họp trực tuyến giúp khách hàng tối ưu giảm thiểu chi phí, thời gian, tăng mức độ hiệu quả và năng xuất….

Với nhiều năm hoạt động trong ngành. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu, những mong muốn của khách hàng, những vấn đề khách hàng gặp phải. Nam Long Telecom không ngừng nghỉ đưa ra những sản phẩm, những giải pháp tốt nhất đem tới cho khách hàng. Và điều quan trọng chúng tôi làm nó trở nên thú vị, dễ dàng và hiệu quả. Với hệ thống chi nhánh trải dài từ nam ra bắc Nam Long Telecom mong muốn đem lại những giải pháp công nghệ viễn thông tuyệt vời nhất tại Việt Nam.

TẦM NHÌN

Công Ty Nam Long tin rằng chú trọng sự phát triển của công nghệ thông tin và viễn thông sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế và hiệu quả đến với từng doanh nghiệp, công ty, chủ đầu tư.
Đưa nền kinh tế Việt Nam vươn xa đến một bước tiến mới trong ngành kinh tế thế giới.

tam-nhin-2
su-menh-2

SỨ MỆNH

Nam Long Telecom mang giải pháp công nghệ viễn thông hiện đại nhất về Việt Nam hội nhập với thế giới trong thời đại 4.0. Nhằm tối ưu thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của các doanh nghiệp.
“Thế giới viễn thông – Thành công mong đợi – Kết nối phát triển”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

idea
CON NGƯỜI

 

Luôn là yếu tố hàng đầu mà NamLong Telecom ưu tiên chú trọng phát triển.
Đội ngũ tài năng, nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết là yếu tố quyết định tạo nên sự khác biệt của chúng tôi.
jigsaw
VĂN HÓA

 

Chúng tôi làm việc vì mục tiêu chung và sự đoàn kết tương trợ lẫn nhau là điều tất yếu. Mỗi cá nhân dù ở bất kì vị trí nào, đều là một phần đặc biệt của Nam Long Telecom.
handshake
KHÁCH HÀNG

 

Luôn được phục vụ và hỗ trợ một cách tận tâm khi đến với NamLong Telecom. Hướng tới sự hợp tác lâu dài thông qua việc chia sẻ và cung cấp giải pháp có lợi cho đôi bên.
networking
ĐỐI TÁC

 

Sự chính trực và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Nam Long Telecom.
Chúng tôi hướng đến sự công bằng, minh bạch và tôn trọng giữa các bên.
dsnl-banner-4

THÀNH TÍCH

list-icon

Đối tác của Polycom

list-icon

Đối tác của Axis

list-icon

Đối tác của Cisco

list-icon

Đối tác của Aver

list-icon

Hàng nghìn dự án

ĐĂNG KÝ GÓI GIẢI PHÁP HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN