Đôi nét

về chúng tôi

Nam Long Telecom đem đến sự hài lòng tuyệt vời cho bạn!

CTCP Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) chuyên cung cấp các giải pháp & dịch vụ công nghệ viễn thông như: Hội nghị Truyền Hình, Họp trực tuyến, Âm thanh Hội thảo, giải pháp phòng họp trực tuyến an toàn,… Là một trong những công ty đi đầu thiết bị công nghệ viễn thông hiện đại tại Việt Nam. Là đối tác quan trọng chiến lược hàng đầu của các thương hiệu nổi tiếng như: Poly (Polycom), Neat, Pexip, Axis, Hikvision,… tại thị trường Việt Nam.

Nam Long Telecom đã và đang khẳng định vị thế, đem đến sự hài lòng nhất cho từng quý khách hàng!

Gần 20 năm hoạt động trong ngành viễn thông, Nam Long Telecom hiện đã có 1 trụ sở chính tại TP.HCM và 3 chi nhánh từ Nam ra Bắc. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng, hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã thực thi ở Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi nhu cầu & mong muốn của khách hàng, những vấn đề, khó khăn hay gặp phải. Nam Long Telecom không ngừng đưa ra những sản phẩm – dịch vụ, giải pháp tốt nhất, tối ưu và hiệu quả nhất cho từng khách hàng.

Đến với Nam Long Telecom để được hiện thức hóa mong ước của bạn! Sự hài lòng của bạn là thành công lớn của chúng tôi!

Quá trình thành lập & phát triển của Nam Long Telecom

THÁNG 1 - 2013: THÀNH LẬP

Quá trình Thành lập

Năm 2013, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom) được Ông Trương Quang Cường – Giám Đốc thành lập tại khu chung cư Nam Long, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh với vốn điều lệ ban đầu là 500 triệu đồng.

Nam Long Telecom – đã có những bước đi chập chững từ đầu năm 2013, từ một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm đã tâm huyết, nỗ lực không ngừng để xây dựng nên thương hiệu ngày nay.

Năm 2013 - 2015: Xây dựng và phát triển

Xây dựng & Phát triển

Nam Long Telecom bắt đầu đẩy mạnh và mở rộng kinh doanh, chuyển đổi Văn phòng từ Quận 7 đến gần trung tâm thành phố hơn. Nhằm đáp ứng phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị của khách hàng & vận chuyển hàng hóa, chúng tôi đã chuyển về Đ/C: 182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Nam Long Telecom – Từ một doanh nghiệp nhỏ ban đầu chỉ với vốn điều lệ 500 triệu đồng chúng tôi đang ngày càng phát triển và nâng mức vốn điều lệ lên đến gần 10.000.000.000 vnđ (Mười tỷ đồng).

Năm 2016: PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG và MỞ RỘNG

Phát triển & Mở rộng

Năm 2016, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long đã bắt đầu phát triển & mở rộng quy mô. Đến nay chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long ( Nam Long Telecom) với mức vốn điều lệ lên đến 50 tỷ đồng.

Nguồn nhân lực từ 10 nhân viên ban đầu đã phát triển tăng lên hơn 35 nhân viên. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm & uy tín cho từng mỗi dự án, từng khách hàng. 

Tháng 01/2017, Văn phòng đã được chuyển về số 36A, Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là 1 vị trí đắc địa trong việc kết nối kinh doanh, giao thương giữa các quận trung tâm thành phố. 

Tháng 10/2021, Nam Long Telecom đã chính thức có tòa nhà riêng cho mình, không còn lệ thuộc vào thuê văn phòng nữa. Tòa nhà Nam Long Telecom tọa lạc tại 13A/3 Đường 10, KP2, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện tại, để đáp ứng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng thêm quy mô tại 03 chi nhánh và 01 phòng Demo trải nghiệm sản phẩm như sau: 

  • Chi nhánh Hà Nội: Toà nhà Handiresco, 31D Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chi nhánh Nha Trang: Toà Nhà Chánh Bổn, 2 Lê Thành Phương, Phương Sài, Nha Trang, Khánh Hoà.
  • Chi nhánh Đà Nẵng: Số 100/3 Đống Đa, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Phòng Demo trải nghiệm: Số 116 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Thành Tích

5000

5000+ Dự án đã thực hiện trong 10 năm qua

4253

Doanh thu năm 2021 hơn 4,2 triệu USD

5

4 văn phòng và 1 phòng Demo phục vụ

Những con số biết nói

Với gần 10 năm hoạt động & phát triển trong ngành công nghệ viễn thông, Nam Long Telecom đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Hàng triệu khách hàng đã tin dùng sản phẩm & dịch vụ, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trải dài Bắc Nam. Với 4 văn phòng Nam Long Telecom hoạt động không ngừng nghỉ, thành tích đạt được là cả quá trình phấn đấu nổ lực của tập thể toàn bộ anh em chúng tôi. Đến Nam Long Telecom – Mang sự hài lòng về!

LIÊN HỆ NGAY

Giá trị cốt lõi