Giải mã phần mềm hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Desktop

PHẦN MỀM HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH POLYCOM REALPRESENCE DESKTOP

 

Với chi phí cực thấp, phù hợp với đa số người ùng, Nam Long Telecom sẽ giúp bạn sở hữu phần mềm hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Desktop và trải nghiệm chất lượng hội nghị tuyệt vời bất kể không gian và thời gian nào!

Sự phát triển như vũ bão của thời đại công nghệ 4.0 đã cho ra đời hàng ngàn ứng dụng thông minh để có thể đáp ứng mọi mặt về đời sống. Từ đó, con người cũng dễ dàng thích nghi với nhiều môi trường hơn, khoảng cách về thời gian và địa lý cũng được xóa bỏ, mang lại sự tiện lợi cũng như làm tăng năng suất trong công việc.

Chúng ta không phải khó chịu, mệt mỏi với những chuyến công tác dài ngày hay những cuộc họp khẩn, gặp gỡ khách hàng, đối tác ở địa điểm xa mất nhiều thời gian vfa chi phí di chuyển. Giờ đây, những vấn đề này sẽ chính thức được giải quyết ngay trước mắt bạn với phần mềm hội nghị truyền hình – Polycom RealPresence Desktop! Cùng Nam Long Telecom theo dõi ngay sau đây nhé!

Phần mềm hội nghị truyền hình – Polycom RealPresence Desktop là gì?

Polycom RealPresence Desktop (PRD) là một phần mềm ứng dụng họp trực tuyến video cấp doanh nghiệp mạnh mẽ dành cho PC & Mac, hỗ trơ người dùng làm việc từ xa hiệu quả và chuyên nghiệp. Đây là một ứng dụng cộng tác mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

 

Giải mã phần mềm hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Desktop
Giải mã phần mềm hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Desktop

 

Vì sao chúng ta nên sử dụng phần mềm hội nghị truyền hình – Polycom RealPresence Desktop?

  • Polycom RealPresence Desktop là phần mềm được kết hợp giữa chất lượng và cả sức mạnh, dễ sử dụng tương tác hàng đầu trong ngành, tính bảo mật cao, đồng thời tiết kiệmđược tối đa chi phí và khả năng mở rộng cao.
  • Đáp ứng nhu cầu làm việc của người dùng trong nhiều không gian mở, ở công ty, làm tại nhà hay đang di chuyển.
  • Chất lượng âm thanh HD đi kèm chất lượng hình ảnh, video hội nghị chuẩn, rõ nét như đang họp trực tiếp.
  • Hỗ trợ cho SVC (Scalable Video Coding) như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp dành cho di động và Desktop này đều trang bị cho người dùng hỗ trợ H.264 Profile, giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.
  • Dễ dàng cung cấp và ủy quyền lên tới 50.000 người dùng cá nhân chỉ bằng một cú nhấp chuột nhờ sự tích hợp chặt chẽ của RealPresence Resource Manager và Microsoft Active Directory.
  • Phần mềm hỗ trợ ghi lại các phiên video ngay từ máy tính của bạn sang nền tảng Polycom để xem sau.

 

Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Phần mềm Polycom RealPresence Desktop? Hãy để lại email và số điện thoại, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn:

 

Tags: Phần mềm hội nghị truyền hình, Polycom RealPresence Desktop, họp trực tuyến, nam long 

realpresence desktop

polycom realpresence desktop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877