Điện Thoại Hội Nghị Polycom

posted in: Tin tức | 0

Điện Thoại Hội Nghị Polycom | Điện Thoại Hội Nghị

Điện Thoại Hội Nghị Polycom là thiết bị hàng đầu thế giới và rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, Điện Thoại Hội Nghị Polycom soundstation2 được Nam Long Telecom phân phối với mức giá tốt nhất.

dien-thoai-hoi-nghi

Điện Thoại Hội Nghị sử dụng cho các doanh nghiệp họp qua line điện thoại bàn hoặc có thể dùng getway chuyển sang ip để sử dụng như điện thoại IP.

Chức năng đặc biệt: làm micro đa hướng cho cuộc họp skype hay các phần mềm khác tương tự thông qua sợi dây calling kit.

dien-thoai-hoi-nghi-polycom-soundstation2-exp

Chức năng chủ chốt của Polycom Soundstation2 EXP cho phép thiết bị kết nối vào bất kỳ jack điện thoại analog nào; cũng có thể nối tới tổng đài PBX từ một số điện thoại mở rộng. Bàn điều khiển gồm bàn phím, màn hiển thị thực hiện các chức năng xử lý âm thanh, giao diện thân thiện với người dùng giúp cho việc thao tác thiết bị dễ hơn.

SoundStation2 exp có khả năng chắt lọc âm bị méo và chống lặp lại, công nghệ thanh lọc âm của hãng polycom giúp chống vang âm thanh cho quá trình họp diễn ra đồng thời từ 2 bên và tự nhiên.

die%cc%a3%cc%82n-thoa%cc%a3i-ho%cc%a3%cc%82i-nghi%cc%a3-soundstation_2-exp

Chức năng “EX” của Soundstation hỗ trợ tối đa  hai Microphone Mở rộng, đảm bảo rằng chiếc pickup microphone đạt đến tất cả góc của một phòng họp cỡ vừa. Chân cắm 2.5mm Ứng dụng cho phép bạn kết nối SoundStation2 đến một điện thoại di động cho các cuộc gọi hội nghị từ địa điểm mà không có đường dây điện thoại analog, hoặc máy tính cho các cuộc gọi Internet.

Polycom Soundstation2 Exp hỗ trợ người dùng cho phép tham gia cuộc họp lên đến 15 người đều có thể nghe và nói rỏ cho cuộc họp chất lượng cao, công nghệ mới hỗ trợ cho Polycom Soundstation2 Exp âm lượng và độ nhạy của micro tăng gấp đôi so với các thế hệ SoundStation trước.

Thông số kỹ thuật sản phẩm điện thoại hội nghị Polycom

Audio & Voice chất lượng Cho phép tự nhiên, tương tác đàm thoại hai chiều
Đáng kể chất lượng thoại – Người dùng có thể nói chuyện bằng một giọng bình thường lên đến 3 mét (10 feet) từ giao diện điều khiển
Microphone Microphone loạt đón: lên đến 3 mét
Kết nối với micro mở rộng để tăng độ bao phủ phạm vi (thêm tùy chọn)
Ba micro cardioid cung cấp bảo hiểm 360 độ để tất cả mọi người trong phòng có thể nghe được rõ ràng
Giảm tiếng ồn Giảm năng động ồn (DNR) – Tự động làm giảm tiếng ồn xung quanh phòng
Chống nhiễu điện thoại di động Vâng
Danh bạ điện thoại Danh bạ với mẫu thiết lập quay số tốc độ, lên đến 25 mục
Giao diện người dùng đa ngôn ngữ Vâng
Sự liên kết Kết nối duy nhất-dây với điện thoại giao diện điều khiển, loại bỏ sự lộn xộn cáp trên mặt bàn

Lý do khách hàng chọn và tin tưởng chúng tôi?

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: NAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
Cam kết về thời gian: NAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.
Cam kết về dịch vụ: NAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.
Cam kết về bảo hành: NAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm Điện Thoại Hội Nghị Polycom

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Viễn Thông Nam Long

I. Địa chỉ showroom:
1 : Tp. Hồ Chí Minh: 36A Đường D2, P.25, Q.Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
2 : Hà Nội: P508 Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, Đường Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN
3 : 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
II. Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn  | Hand Phone: 0902 646556
III. Hotline: HCM: (08)7108 7979 – HN: (04)7108 7979 – Nha Trang: (058) 730 67.68

Leave a Reply