Aver SVC 100

Aver SVC 100

Hệ thống hội nghị truyền hình Full HD Endpoint

Hội nghị truyền hình là thiết bị thông dụng trong các phòng họp hiện nay, thiết bị hội nghị truyền hình của Aver cho ra mắt dòng sản phẩm SVC 100,
Aver SVC 100 ra đời với một thiết kế đột phá mang tính tương lai.Tạo ấn tượng mạnh bởi tính năng nổi bật nhất của sản phẩm là giá đỡ với thiết kế cong có hỗ trợ ống kính zoom 18X mạnh mẽ.
Ngoài ra, hỗ trợ H.323, SIP và Skype for Business cung cấp khả năng truyền thông mạnh mẽ. Máy ảnh kép dễ dàng cho người dùng thu phóng hình ảnh ở mọi khoảnh khắc mọi chi tiết nhỏ nhất.Thiết kế vượt trội cho phép thiết bị quay trái, phải hoặc di chuyển theo người dùng khi đang nói cung cấp cho người dùng trải nghiệm hội nghị truyền hình tuyệt vời nhất.

aver-svc1002

Thiết kế ID Tương lai Mới

Thiết bị SVC 100 được lấy ý tưởng thiết kế theo đường cong”quỹ đạo” phong cách thường được nhìn thấy trên máy ảnh, codec, micrô, và thậm chí cả giao diện của người dùng. SVC 100 mang đến thông điệp sản phẩm của họ hoàn hảo nó là sự lựa chọn tốt nhất cho không gian làm việc.

aver-svc1001

Hỗ trợ H.323, SIP và Skype for business

Aver SVC 100 có thể nhận và chia sẻ nội dung các video trực tiếp. Skype for Business tích hợp cung cấp cho người dùng thoải mái giao tiếp. Ngoài ra, giao thức H.323 và SIP cũng được tích hợp khả năng đa truyền thông của SVC100.

Hỗ trợ Dual-Camera / Dual-Presentation

Với các tùy chọn khác có sẵn trên SVC 100.Tích hợp 2 cổng kết nối có thể ngay lập tức chọn hiển thị camera thứ nhất, máy ảnh thứ hai hoặc cả hai. SVC 100 cũng có thể chấp nhận đầu vào từ nhiều nguồn. Với hai nguồn đầu vào có sẵn trên codec, người dùng có thể chọn sử dụng HDMI, DVI / VGA, hoặc cả hai cùng một lúc. SVC 100 có khả năng cung cấp trải nghiệm hội nghị video tuyệt vời!

RTMP dành cho Live Video Streaming

Chức năng phát trực tiếp đã sẵn sàng trong SVC 100. Bạn có thể sống video hội nghị truyền hình, trình bày, bài phát biểu, bài giảng, vv với một thiết lập dễ dàng. Hơn nữa, SVC 100 nghĩ rằng một bước tiến trước chức năng ghi âm quan trọng cũng chỉ là một cú nhấp chuột.

Tích hợp khả năng lưu trữ 32G

Không cần phải mất thời gian tìm ổ cắm USB khi cần ghi lại cuộc họp quan trọng,Aver SVC 100 được trang bị 32 GB bộ nhớ trong. Ngoài ra, chức năng iSCSI cũng có sẵn người dùng có thể dễ dàng tải lên Cloud. Các sự kiện quan trọng diễn ra sẽ không bị bỏ lỡ

aver-svc1004

Hỗ trợ Nâng cấp Giấy phép lên đến 16 Sites

aver-svc1003

Người dùng có thể tận dụng chương trình nâng cấp để mở rộng lên đến 16 trang web. Hệ thống có thể được mở rộng upgrade license lên đa điểm một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu giao tiếp ngày càng tăng của công ty.

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Nam Long

Địa chỉ:
·        Showroom: Lầu 2, tòa nhà GIC, 36A, đường D2, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
·        CN Hà Nội: 76/93 Hoàng Văn Thái, Khương Trung,Thanh Xuân, Hà Nội
·        CN Nha Trang: 577, Đường 23/10, Thôn Phú Thạnh, Xã Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
·        CN Đà Nẵng: 28 Nguyễn Quang Bích, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0903 05 8877
Điện thoại: (08) 7108 79 79
Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Leave a Reply